SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD.
SANHE 3A CAO SU & NHỰA CÔNG TY TNHH

  Đ EXC ĐIỂM CHẤT LƯỢNG VẬN HÀNH ĐỘNG CƠ E

Nhà

SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD.

Chứng chỉ
Trung Quốc SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD. Chứng chỉ
Trung Quốc SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD.

1 2 3 4 5 6 7
SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD. SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD. SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD. SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD. SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD. SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD. SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Cao su 3A
Số nhân viên : 800~1000
Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000
Năm thành lập : 2007
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Chúng tôi là một nhà cung cấp chuyên nghiệp và xuất khẩu cao su chất lượng cao và các sản phẩm nhựa với giá cả hợp lý tại Trung Quốc. Chúng tôi có thể giúp bạn cung cấp tất cả các loại cao su và các sản phẩm nhựa với các sản phẩm chuyên nghiệp và dịch vụ dưới giá cả hợp lý và cạnh tranh. Chúng tôi đang thiết kế, sản xuất và xuất khẩu các loại sản phẩm silicone, polyurethane sản phẩm, sản phẩm PTFE, cao su mountings, cao su tờ, nhựa sản phẩm vv cũng như chi tiết kỹ thuật khác không chuẩn theo yêu cầu của người mua và bản vẽ. Chúng tôi đang gắn bó và phát triển các công nghệ tiên tiến và các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường tăng dần và nhu cầu mới trên các đường dây của con dấu công nghiệp, hóa học, kỹ thuật, cơ khí, điện tử, ô tô, xây dựng, dược phẩm vv Chúng tôi đang áp dụng các công nghệ tiên tiến và thiết bị , cố gắng thu thập, kiểm soát và giữ các kỹ sư, tài nguyên, công nghệ và nhà máy xuất sắc của Trung Quốc. Chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn hàng hoá khác nhau và công nghệ sản xuất-lộ trình theo để đáp ứng các yêu cầu khác nhau của người mua. Chúng tôi cảm ơn tất cả các nhân viên đã được đào tạo của chúng tôi và tin rằng chúng tôi sẽ trở thành nhà cung cấp và xuất khẩu quan trọng về dòng cao su và sản phẩm nhựa trên thị trường quốc tế trong tương lai gần.

Nhà máy sản xuất cao su silicone của chúng tôi là trung tâm sản xuất lớn nhất của vật liệu cao su silicone và sản phẩm tại Trung Quốc với năng lực sản xuất hơn 60.000 tấn hàng năm. Nhà máy polyurethane của chúng tôi là nhà lãnh đạo và tiên phong của tổ chức nghiên cứu khoa học tại ngành công nghiệp polyurethane ở Trung Quốc có thể sản xuất tất cả các loại PU tấm, que, ống với vật liệu polyurethane mình. Nhà máy PTFE của chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu của tấm PTFE và thanh người là nhà máy lớn nhất tại PTFE dòng tại Trung Quốc. Nhà máy cao su tấm của chúng tôi là chất lượng tốt nhất ở phía bắc Trung Quốc, những người có thể sản xuất tất cả các loại chất lượng cao tấm cao su với giá thực tế. Đội ngũ nhân viên tiên tiến và kỹ sư của chúng tôi liên tục cung cấp chất lượng cao, giá cả cạnh tranh cũng như các dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Mạng lưới bán hàng và khách hàng của chúng tôi đã mở rộng đến hơn 50 quốc gia bao gồm Đông Nam Á, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương, Châu Phi, Trung Đông và các khu vực khác trên khắp thế giới.

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi là linh hoạt và đa dạng từ cấp thương mại, nền kinh tế lớp và cao cấp với tiêu chuẩn Trung Quốc và tiêu chuẩn của đất nước khác hoặc theo yêu cầu khác nhau và bản vẽ từ người mua. Chúng tôi cũng giúp khách hàng của chúng tôi trong voles yêu cầu hàng hoá khác theo yêu cầu đặc biệt của họ như chúng tôi là Trung Quốc và rất biết rõ thị trường Trung Quốc với sản xuất dồi dào của chúng tôi, bán, mua và xuất khẩu kinh nghiệm, chúng tôi rất thuận tiện và vui để giúp khách hàng của chúng tôi kết nối với nhà sản xuất khác của Trung Quốc và nhà máy. Tất cả các sản phẩm trên được cung cấp với nhiều đặc điểm kỹ thuật để tối ưu đáp ứng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Để phát triển tốt hơn và cung cấp hàng hoá và dịch vụ của chúng tôi cho tất cả khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã thành lập và đăng ký công ty chị em mới của chúng tôi "SANHE BESTRUBBER NHẬP KHẨU CO., LTD." vào ngày 11 tháng 6 năm 2009, người giúp chúng tôi trực tiếp xử lý tất cả các chương trình xuất nhập khẩu ở Trung Quốc.

Các nhà nhập khẩu, bán sỉ, nhà phân phối trên toàn thế giới được chào đón đến thăm các nhà máy của chúng tôi và thảo luận về hợp tác lâu dài. Ý kiến ​​duyên dáng của bạn sẽ là động lực và động viên tươi của chúng tôi để thúc đẩy chúng tôi trở thành nhà cung cấp và xuất khẩu hàng đầu trong thế giới này. Lời nói về dịch vụ của chúng tôi là "CHẤT LƯỢNG VỀ SỰ KIỆN CHẤT LƯỢNG TỐT". Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ trở thành đối tác kinh doanh lý tưởng tốt nhất của bạn và bạn đáng tin cậy! Mục tiêu của chúng tôi là trở thành bạn của những khách hàng thực sự và tiềm năng của chúng tôi, và bạn bè của chúng tôi có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trên thế giới!

Chi tiết liên lạc
SANHE 3A RUBBER & PLASTIC CO., LTD.

Người liên hệ: Mr. Shiguo Han

Tel: 0086 13930664330

Fax: 0086-316-3216681

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)